ผลิตภัณฑ์เพื่อช่วยผ่อนคลายความเครียด ทางเลือกเพื่อคนทำงานสายครีเอท

บนเส้นทางของสายอาชีพที่ต้องใช้ความครีเอทสูง ผู้คนเหล่านี้เต็มไปด้วยความคิด ความกดดัน และความเครียดต่างๆ


ภาพประกอบ 1

โดยในบางครั้งก็อาจประสบกับปัญหาหมดแรงบันดาลใจ ที่สืบเนื่องมาจากการโหมงานหนัก การพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ หรือแม้แต่การทานอาหารที่ไม่เหมาะสมเท่าที่ควร ทำให้ร่างกายเกิดความอ่อนล้าไม่สู้งาน อีกทั้งยังขาดสมาธิในการจดจ่อและจดจำ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจึงเป็นอีก 1 ทางเลือก ที่สามารถช่วยบรรเทาความอ่อนล้า ลดความตึงเครียด พร้อมปลอบประโลมให้มีความรู้สึกที่ปลอดโปร่งสดชื่นมากยิ่งขึ้น ได้ในระยะเวลาไม่นานนัก

ภาพประกอบ 3

ในส่วนของการผ่อนคลายความเครียดนั้น สามารถเลือกได้หลากหลายวิธีตามความชอบและความถนัดของแต่ละบุคคล โดยในบางคนต้องการเพียงแค่การนอนหลับ แต่ในบางคนนั้นต้องการเวลา เพื่อพาตัวเองไปสัมผัสกับธรรมชาติ ไปเจอกับบรรยากาศใหม่ๆ หรือแม้แต่ในบางคน ก็ยังต้องการเพียงแค่อาหารอร่อยๆสักจานเท่านั้น ทั้งนี้การผ่อนคลายความเครียดจำเป็นต้องใช้เวลา เพื่อให้สมองได้มีการพักผ่อนอย่างแท้จริง แต่ผู้คนส่วนใหญ่มักไม่มีเวลามากพอที่จะให้สมองได้พักผ่อนอย่างแท้จริง การเลือกทานอาหารเสริมเพื่อให้สมองได้เกิดความผ่อนคลาย เป็นวิธีการที่สามารถทำได้อย่างง่าย และรวดเร็ว

 

PNG_Klear_Mood_Logo_2062021-2

 

Klearmood เป็นสูตรที่ตอบโจทย์ในเรื่องของการช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการคิดอ่าน มีส่วนประกอบสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ 3C Group มีความภูมิใจในการนำเสนอ และเป็นอย่างที่ทราบดีว่า 3C Group นั้นเราไม่หยุดที่จะพัฒนา เพื่อให้ได้อาหารเสริมที่จะสามารถตอบโจทย์แก่ผู้คนให้ได้มากที่สุด

Klearmood
นวัตกรรมการผสมผสานของสารกัดจาก L-Theanine, Camellia sinensis Amino acid Complex, Magnesium, Vitamin B6, Vitamin B12 เพื่อช่วยเสริมสร้างสุขภาพแบบ Mental Health สามารถออกฤทธิ์ในการทำงาน แบ่งเป็น 2 ส่วน 1 คือในส่วนของความคิด เนื่องจากมีประสิทธิภาพในการช่วยเสริมสร้างความคิดอ่าน ช่วยลดความตึงเครียด รวมทั้งยังช่วยลดความวิตกกังวลต่างๆ 2 คือทำหน้าที่ในส่วนของอารมณ์ ที่มีส่วนช่วยทำให้รู้สึกมีความปลอดโปร่ง สดชื่นมากยิ่งขึ้น เป็นผลมาจากการที่สมองหลั่งสารสารสื่อประสาทแห่งความสุขนั่นเอง ทั้งนี้ Klearmood สามารถออกฤทธิ์ได้เร็วภายใน 30 นาที หลังจากรับประทาน


โดย Klearmood นั้น จัดเป็นสูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ให้การตอบโจทย์ แก่ผู้บริโภคที่กำลังประสบปัญหากับความเครียด ความวิตกกังวลใจ และไม่มีเวลามากพอที่จะนำพาตัวเองไปสู่การพักผ่อนที่ดี ได้อย่างมีประสิทธิภาพนั้นเอง เรียกได้ว่า ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมกับผู้คนนั้น มีความสัมพันธ์ต่อกันอย่างมาก โดยเฉพาะในยุคที่มีความทันสมัย และมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาเช่นนี้ เพราะการได้รับอาหารเสริมที่จะช่วยส่งเสริมให้ร่างกายนั้น กลับมามีความสดชื่น กระปรี่กระเปร่าอีกครั้ง จัดว่าสามารถช่วยตอบโจทย์แก่ผู้คนทุกช่วงวัยโดยแท้

สำหรับผู้ที่สนใจท่านสามารถติดต่อเราได้เพื่อรับคำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสร้างแบรนด์ การคิดค้นสูตรอาหารเสริม ตลอดจนไปถึงการช่วงวางแผนการจำหน่าย เพราะเราเป็นบริษัทรับผลิตและนำเข้าวัตถุดิบที่มีความเชี่ยวชาญ ติดต่อเราได้ที่ Line OA คลิ๊ก @3cnutra หรือทีมขายที่ดูแลท่าน หรือโทร. ฝ่ายบริการลูกค้า 02-033-0555 #601-604

สนใจข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการสอบถามเรื่องการผลิตอาหารเสริม / วัตถุดิบอาหารเสริม / วิจัยอาหารเสริม คลิกติดต่อทีมขาย

New Customer

3C's Customer

 

ส่งความคิดเห็น

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *