LEADERSHIP OF TRANSFORMATION & INNOVATION เพื่อการทำงานที่เติบโตมากขึ้นของ 3C Group

ด้วยสถานการณ์การระบาดของโควิด 19 ที่เป็นมหากาพย์ยาวนาน 2-3 ปี ทำให้ส่งผลกระทบกันไปในหลายภาคส่วนโดยเฉพาะปัญหาเศรษฐกิจเนื่องจากการล็อคดาวน์หลายประเทศทั่วโลกพร้อมกัน ทำให้เกิดความเสียหายทั้งในด้านการส่งออก นำเข้าและการท่องเที่ยว รวมไปถึงอัตราการตกงานสูงมากขึ้น และต้องปรับเปลี่ยนการดำเนินชีวิตแบบกระทันหัน ซึ่งในด้านของการทำงานที่ทำให้กิจการไปต่อได้ก็ต้องมีการปรับตัวโดยนำ Work From Home เข้ามาเพื่อลงอัตราความเสี่ยงการติดเชื้อ รวมไปถึงผู้ที่ต้องกักตัวก็ยังสามารถทำงานได้ 

ถึงแม้ว่าในช่วงปี 2022 จะมีการควบคุมและจัดการการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ได้บ้างซึ่งทำให้ผู้คนเริ่มกลับมาใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างปกติ แต่ด้วยภาวะเศรษฐกิจและการเงินที่ยังคงฟื้นตัวไม่เต็มที่ พร้อมกับค่าใช้จ่ายที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้ผู้บริโภคมีหลายปัจจัยต้องคิดก่อนตัดสินใจซื้อสินค้าในแต่ละตัว  ถึงแม้ว่าในด้านตลาดอาหารเสริมจะมีมูลค่าการเติบโตเพิ่มมากขึ้นสวนทางกับการแพร่ระบาดของโควิด แต่กลุ่มผู้บริโภคก็ต้องการสินค้าที่ได้ประโยชน์มากกว่า 1 ด้านขึ้นไปเพื่อให้คุ้มกับค่าใช้จ่ายที่เสียไป นั้นคือเหตุผลที่ 3C Group มุ่งมั่นและคิดค้นทั้งสารสกัดและนวัตกรรมใหม่ ๆ มาให้กับลูกค้าของเรา เพื่อที่ลูกค้าจะได้ผลิตสินค้าที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคมากขึ้น 

DSCF7155

 

ซึ่งในด้านการทำงานของทาง 3C Group ได้มีการปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์และเรียนรู้เพื่อที่จะได้ดำเนินกิจการต่อไปได้ในสภาวะเศรษฐกิจที่ย่ำแย่ โดยมีการนำเทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นด้านปฎิบัติการณ์ ด้านการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีแก่ลูกค้า เป็นการยกระดับการทำงานในระบบ Digital Transformation อย่างเต็มรูปแบบ สร้างประสบการณ์ใหม่ในเรื่องของกระบวนการทำงานภายในบริษัท รวมไปถึงการทำงานกับลูกค้า โดย 3C ได้ปรับเปลี่ยนการทำงานโดยใช้ Microsoft Team, HubSpot เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการทำงาน ซึ่งการมี Microsoft Team ทำให้การทำงานของพนักงาน 3C ทุกท่านสามารถพูดคุยงานได้สะดวก ปลอดภัยและประชุมงานด่วนได้ทันทีไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม ควบคู่ไปกับการทำงานของ HubSpot ที่ช่วยให้ทีมขายและทีมการตลาดทำงานด้วยกันได้อย่างสะดวกรวมไปถึงมีความปลอดภัยในด้านของข้อมูลอีกด้วย อีกทั้งยังมีทีมพัฒนาโปรแกรมภายในองค์กร เพื่อช่วยตอบโจทย์การทำงานของพนักงานและการทำงานร่วมกับลูกค้ารายสำคัญทุกท่าน

นอกจากนี้ 3C เน้นการทำงานในรูปแบบของการสร้าง Trust ในด้านต่าง ๆ ได้แก่  

 • Service’s Trust  ความไว้วางใจด้านการบริการ
  DIGITAL TRANSFORMATION PROCESS มีกระบวนการทำงานในรูปแบบดิจิทัล ทำงานผ่านระบบโปรแกรมหลากหลายรูปแบบตามความเหมาะสมของงานด้านต่างๆ
  PUBLIC COMPANY STANDARD มีระบบคุณภาพอย่าง GHPs & ISO9001:2015 และมาตรฐานอาหารฮาลาล เพื่อเตรียมก้าวเข้าสู่ IPO
   
 • Team’s Trust ความไว้ใจด้านทำงานร่วมกัน
  EMPLOYEE ENGAGEMENT, TRUST BEHAVIOR การสร้างวัฒนธรรมองค์กรที่ Win-Win ร่วมกัน และการพัฒนาบุคคลากรในการทำงาน เป็นรากฐานที่สำคัญในการสร้างองค์กรที่ยั่งยืน เพื่อดูแลลูกค้าของเรา ทำให้การทำงานเต็มไปด้วยบรรยากาศที่ดีพร้อมทำงานร่วมกับลูกค้าได้อย่างเต็มที่และมีประสิทธิภาพ 

 • Product’s Trust ความไว้ใจด้านผลิตภัณฑ์ 

  สร้างความน่าเชื่อถือกับ PARTNER ทุกส่วนงาน ทั้งในประเทศและต่างประเทศ  เพื่อการสร้างนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่ดีกว่าและปลอดภัยต่อผู้บริโภค

 

DSCF7160.1

 

โดย 3C Group ได้จัดทำสัมมนาออนไลน์ในระบบ Zoom Webinar ที่ใช้ชื่อว่า 3C Live  ขึ้นมาเป็นสัมมนาที่จะพาลูกค้าทุกท่านไปเกาะติดเทรนด์การตลาดอาหารเสริมทั้งต่างประเทศและในประเทศ โดยมีผู้เชี่ยวชาญเป็นวิทยากร ที่สำคัญ 3C Live เปิดให้ลงทะเบียนเข้าฟังฟรีทั้งท่านที่เป็นลูกค้าและผู้ที่สนใจ โดยตลอดระยะเวลา 2  ปีที่มีการจัดสัมมนาออนไลน์ขึ้น 3C  Live  ดำเนินมาถึง EP 29 แล้ว    ยังคงมีลูกค้าให้การตอบรับเป็นอย่างมาก และมีผู้เข้าฟังมากกว่า  100 บริษัทในอุตสาหกรรมอาหารเสริม ทั้งนี้วัตถุประสงค์ในการจัดสัมมนาออนไลน์ของเรา คือ การช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงสารสกัดและตลาดอาหารเสริมมากขึ้นเพื่อให้ลูกค้าของเราได้ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคมากที่สุด รวมไปถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ที่กำลังตัดสินใจทำผลิตภัณฑ์ เมื่อเข้าไปรับฟังแล้วลูกค้าอาจจะตอบโจทย์ตัวเองได้ทันทีว่าจะทำผลิตภัณฑ์แบบไหน ประเภทไหน สุดท้ายหากลูกค้าสนใจหรืออยากได้คำแนะนำลูกค้าสามารถติดสอบถามผู้เชี่ยวชาญได้ในทันที ติดตามเพื่อเข้าร่วมสัมมนาได้ที่ Line OA @3cnutra 

และสุดท้ายในส่วนของปี 2023 ทางทีมบริหารที่นำทัพโดย เภสัชกร ณัฐพล ส่งพรประเสริฐ CEO 3C Group มีการวางแผนงานไว้ในแต่ละเดือนเพื่อให้เป้าหมายสำเร็จไปได้อย่างสมบรูณ์แบบ พร้อมทั้งการใช้เครื่องมือเทคโนโลยีดิจิทัลเข้ามาดำเนินงานในองค์กรเพิ่มขึ้นจากปีที่ผ่านมา เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ และดียิ่งกว่าให้กับลูกค้า อย่างที่บอกว่า 3C Group ของเราเน้นสร้าง TRUST ในด้านต่างๆมาโดยตลอด ซึ่ง TRUST INNOVATION NUTRACEUTICAL PARTNER ก็เป็นอีกด้านที่เราจะสามารถเพิ่มอัตราการเติบโตได้อย่างยั่งยืน 

 

3C GROUP 
AIMS TO BE THE SUSTAINABLE NUTRACEUTICAL LEADER 
WHICH ELEVATES THE INDUSTRY TO THE NEXT LEVEL 
THROUGH TRUST AND QUALITY OF LIFE FOR ALL. 

3C GROUP เราจะเป็นผู้นำในการยกระดับวงการอาหารเสริมให้น่าเชื่อถือ 

เพื่อคุณภาพชีวิตผู้คนทุกระดับอย่างยั่งยืน 

                                                                                                                                             

    


 

 

┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉

Top 10 Trends พร้อมวัตถุดิบที่ตอบโจทย์ มากกว่า 40 รายการ

สนใจข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการสอบถามเรื่อง การพัฒนาสูตรอาหารเสริม / วัตถุดิบอาหารเสริม คลิกติดต่อทีมขาย

New Customer

3C's Customer

 


 

ส่งความคิดเห็น

ที่อยู่อีเมลของคุณจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *